เครื่องเป่าเซอร์โว

January 22, 2021

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ เครื่องเป่าเซอร์โว

Australian Srandard Blow Molding Macine

 

1. ระบบควบคุม: โปรแกรมควบคุมมีหน้าที่ในการจัดเก็บพารามิเตอร์และการเคลื่อนย้ายการตอบสนองอย่างรวดเร็วตำแหน่งที่ถูกต้องและมีเสถียรภาพสูงในการทำงานหน้าจอสัมผัสของอินเทอร์เฟซสำหรับเครื่องจักรใช้ในแผงการทำงานการดำเนินการทั้งหมดจะมองเห็นได้เช่นการตั้งค่าพารามิเตอร์การนับผลิตภัณฑ์และอื่น ๆการตัดสินตนเองถึงความล้มเหลวของอุปกรณ์แสดงให้เห็นว่าการใช้งานนั้นง่าย

 

2. ระบบไฮดรอลิก: วาล์วไฮดรอลิกที่นำเข้าซีลการควบคุมสัดส่วนด้วยไฟฟ้าไฮดรอลิกมีลักษณะของความมั่นคงเชื่อถือได้การเคลื่อนไหวที่ถูกต้องอายุการใช้งานยาวนานและการตอบสนองที่รวดเร็วระบบไฮดรอลิกนำเข้าอื่น ๆ เป็นทางเลือก

 

3. ระบบการอัดขึ้นรูป: เครื่องเป่าขึ้นรูปใช้กล่องเกียร์แข็งและตัวแปลงความถี่ที่นำเข้าซึ่งมีลักษณะของการควบคุมความเร็วในการแปลงความถี่ของสกรูเสียงรบกวนต่ำพลังที่แข็งแกร่งความเร็วคงที่อายุการใช้งานที่ยาวนานและการประหยัดพลังงานสกรูผสมการใช้วัตถุดิบที่หลากหลายคุณภาพการทำให้เป็นพลาสติกที่ดีขึ้น

 

เครื่องฉีดขึ้นรูปอัตโนมัติพร้อมการผลิตอัตโนมัติประหยัดพลังงานสูงเสียงต่ำความเร็วที่รวดเร็วประสิทธิภาพสูงความปลอดภัยและความน่าเชื่อถือใช้กันอย่างแพร่หลายในของเล่นอาหารเครื่องดื่มอุตสาหกรรมเคมีผลิตภัณฑ์ซักผ้าและอุตสาหกรรมบรรจุภัณฑ์พลาสติกอื่น ๆ ที่มีราคาสูง ประสิทธิภาพด้านต้นทุน

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ เครื่องเป่าเซอร์โว  0